Các dịch vụ:
*

dàn karaoke gia đình cao cấp

Bộ karaoke gia đình cao cấp sẽ có nhiều thiết bị khác với dàn karaoke gia đình thông thường như ngoài những thiết bị như: loa, amply, đầu hát, micro còn có thêm các thiết bị khác như loa sub, cục đẩy công suất, mixer,…tăng hiệu quả âm thanh lên mức chuyên nghiệp.

Việc sử dụng bộ karaoke cao cấp sẽ đem tới nhiều ưu điểm như:  âm thanh trong, sáng và rõ ràng, tiêu âm tốt, gần như không có tiếng hú, hay méo tiếng xảy ra, giúp loa bền hơn. Và đặc biệt với ba dải âm bass, mid, treb rõ ràng không lẫn vào nhau cho âm thanh hay hơn rất nhiều.

Hãy trải nghiệm hành trình với Hoàng Audio, đến với công trình karaoke hạng siêu Vip, trị giá 300 triệu đồng tại vùng sơn cước Cao Bằng để đánh giá chất lượng âm thanh và thiết bị sản phẩm.

1. Những thương hiệu nổi tiếng trong dàn karaoke:

Loa karaoke hay nhất trong dàn karaoke gia đình có một số thiết bị có thể kể đến như:4 Acoustic, Bose, BMB, JBL, CAVS, là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được yêu thích nhất. Với dòng loa Bose, JBL, CAVS, AAD là những dòng loa có xuất xứ từ Mỹ. Dòng BMB có xuất xứ từ Nhật Bản. Riêng với dòng loa 4 Acoustic có xuất xứ từ Đức một trong những đất nước rất khắt khe trong việc chơi nhạc. Và đây cũng là dòng loa karaoke mới nhất được nhập khẩu độc quyền bởi công ty TNHH Âm Thanh Ánh Sáng Hoàng Sơn –  Hoàng Audio. Hiện nay, dòng thiết bị 4 Acoustic được sử dụng rất nhiều trong hệ thống dàn karaoke bởi những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại. Một số thiết bị cao cấp có thể kể tên như: 4 Acoustic PCS 110T, 112T, 118B,…  BMB CSV, BMB CSE, JBL KS, JBL Ki,…Loa karaoke chuyên nghiệp 4 Acoustic 112T

Về đầu hát karaoke cũng có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như: BTE, Vina KTV, Hanet, Vietktv đều là những dòng sản phẩm dùng trong dàn karaoke gia đình cao cấp. Có thể kể đến một số cái tên nổi bật như: Hanet 10s, BTE, Vina KTV HD 3TB,…

Về loa sub: loa sub trên thị trường cũng rất đa dạng với nhiều dòng sub cao cấp như: Yamaha đến từ Nhật Bản, JBL của Mỹ, Polk,… Một số các dòng loa được sử dụng nhiều trong dàn karaoke: sub Yamaha 515, sub JBL Venue seri, Polk DSW Pro 440wi mà bạn cũng có thể tham khảo.

Ngoài ra một số thiết bị khác như: cục đẩy công suất hay mixer , bạn cũng cần chú ý để chọn được thiết bị ưng ý nhất. Với mixer của một số thương hiệu sound craft, HAS, CAVS, Lexicon,… đem lại công suất vượt trội cho dàn karaoke gia đình.

Lý do nào bạn nên mua ngay bộ dàn karaoke gia đình.

Đây là việc cần thiết và phải đầu tư ngay trong thời công nghệ 4.0. Bạn còn do dự về tài chính, hoặc chọn nhà cung cấp. Gọi1900.0095 là có bộ karaoke như mong đợi.2. Kinh nghiệm khi lựa chọn thiết bị theo mong muốn.

Để chọn lựa được dòng thiết bị cho bộ karaoke cao cấp có chất lượng âm thanh như mong muốn, bạn cần biết nhu cầu thưởng nhạc của mình là gì, có chuyên biệt một dòng nhạc hay đa thể loại. Ví dụ như bạn yêu những ca khúc trữ tình hay dòng nhạc Bolero không thể bỏ qua dòng loa BMB, Bose, CAVS, AAD còn nếu muốn chơi nhiều thể loại nhạc khác nhau bạn có thể chọn JBL , BMB và 4 Acoustic. Riêng với dòng 4 Acoustic có thể chơi mọi thể loại nhạc đều cho chất lượng âm thanh trong dàn karaoke gia đình cao cấp hoàn hảo.

Khi đã xác định được thể loại nhạc, bạn cần tiến hành chọn loa phù hợp với diện tích gian phòng bằng cách xem diện tích phòng là bao nhiêu và chọn công suất tương ứng. Với không gian phòng dưới 20m2 bạn chỉ cần loa có công suất nhỏ khoảng 150 – 200W. Từ 25 -30m2 bạn chọn công suất loa là 200 – 300W. Từ  30 – 40m2, công suất cần là 300 – 500W. Nghĩa là phòng càng rộng, bạn càng phải chọn công suất loa cao mới có thể đáp ứng chất lượng âm thanh cho ra trong dàn karaoke gia đình siêu Vip.

Sau khi đã chọn loa xong, bước tiếp theo bạn cần chọn amply karaoke cho dàn karaoke gia đình cao cấp. Dựa vào thương hiệu và công suất trung bình của amply và loa để chọn. Bởi không phải amply nào cũng có thể phối ghép với loa một cách dễ dàng. Bởi loa và amply phải phối ghép với nhau theo một nguyên tắc nhất định mới cho chất lượng âm thanh như mong đợi.  Bạn phải tuân thủ nguyên tắc phối theo nguyên lý, nghĩa là công suất trung bình của amply bao giờ cũng lớn gấp đôi công suất trung bình của loa hoặc nhất là phải lớn hơn công suất trung bình của loa mới có thể phối ghép. Chẳng hạn, công suất trung bình của loa bạn chọn là 150W thì công suất trung bình của amply bạn cần là 300W. Chỉ như vậy, âm thanh trong dàn karaoke gia đình VIP mới đạt hiệu quả âm thanh cao nhất và tránh được tình trạng méo, rè hay cháy loa.

Chuyển hàng Trung quốc việt NamSự cao cấp ở đây đầu tiên phải nói đến các thương hiệu được sử dụng để thiết lập thành dàn karaoke. Các hãng như Wharfedale, BMB, SE Audiotechnik, JBL, DMX.. đều là những thương hiệu đã quá nổi tiếng về chất lượng trong giới âm thanh. Bên cạnh đó, những sản phẩm của những thương hiệu trên đều có sự trau chuốt về thiết kế hơn, màu sắc và kiểu dáng rất sang trọng phù hợp với các phòng karaoke cao cấp.

Đối với những dàn karaoke cao cấp thì chất lượng âm thanh có lẽ không còn là vấn đề phải lăn tăn. Bởi chắc chắn một điều rằng, nó "HAY". Đa phần các bộ dàn âm thanh cao cấp ngoài những bộ loa chính hãng, đầu karaoke và bộ mic chất lượng, chúng ta còn thêm hệ thống cục đẩy và vang số. Tất cả những thiết bị trên đều có thể phối hợp phối ghép với nhau rất hoằn harp từ công suất đến công năng của thiết bị. Hệ thống này sau khi được lắp đặt hoàn chỉnh và trải qua quá trình cài đặt và hiệu chỉnh của các kỹ thuật âm thanh viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp cho bộ dàn âm thanh của bạn có những âm phát ra tuyệt vời nhất.

Lựa chọn dàn karaoke phù hợp với diện tích căn phòng
Đối với không gian 40-50 m2

Đối với những căn biệt thự có diện tích lớn, không gian căn phòng đến 40-50 m2 thì chúng ta cũng cần lưa ý lựa chọn những bộ dàn karaoke có công suất lớn để đáp ứng được âm thanh đầu ra 600-800W. Khi đó bạn có thể cảm nhận cảm giác âm thanh chân thật từ những khoảng cách xa trong căn phòng. Binh Minh Audio xin giới thiệu với bạn bộ Dàn Karaoke gia đình Cao Cấp BM02 phù hợp với những khoảng không gian lớn.

 
Đối với không gian 30-40 m2

Đối với những khoảng không gian phòng khách hay căn hộ chung cư cao cấp có diện tích 30-40m2 thì có thể lựa chọn những bộ dàn karaoke gia đình có công suất dạng trung bình từ 300-500W tùy mức độ. Bạn có thể tham khảo mẫu Dàn Karaoke gia đình cao cấp BM10 với hệ thông âm thanh chất lượng được Binh Minh Audio setup cho các căn phòng có diện tích từ 30-40m2.
 - Phone: +84-908-744-256